GIỚI THIỆU

 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XANH TÂN LONG VŨ

Là một công ty mới thành lập, còn non trẻ trong kinh nghiệm hoạt động nhưng Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xanh Tân Long Vũ tự tin rằng chúng tôi không hề thua kém so với các đơn vị, công ty môi trường khác. Bởi chúng tôi là một tập thể những người trẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết cùng mục tiêu phát triển cao nhất chính là cung cấp các dịch vụ môi trường chất lượng, hiệu quả nhất cho khách hàng, góp phần giữ gìn và bảo vệ môi trường sạch đẹp.

Bên cạnh đó, Tân Long Vũ cũng rất chú trọng đầu tư về các trang thiết bị máy móc tối tân nhất, các phương tiện vận chuyển, dây chuyền máy móc xử lý chất thải hiện đại... cùng với tuyển chọn đội ngũ cán bộ, chuyên gia, công nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ môi trường chất lượng, hiệu quả cao nhất. 

Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xanh Tân Long Vũ, ban lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên đều đang không ngừng phát triển, cố gắng xây dựng, hoàn thiện mình hơn để đáp ứng được ngày càng nhiều các yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

 Các dịch vụ môi trường có tại Tân Long Vũ:

Công ty Tân Long Vũ là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh, dịch vụ môi trường uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng với nhiều dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

► Xử lý, thu gom rác thải các loại

► Vệ sinh công nghiệp

► Tái chế phế liệu

► Thi công hệ thống xử lý nước thải

► Tư vấn quản lý môi trường: lập hồ sơ môi trường, đề án bảo vệ môi trường...

 Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh của Tân Long Vũ?

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xanh Tân Long Vũ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Hải Phòng 

► Các dịch vụ vệ sinh của Tân Long Vũ luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc

► Đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại, tối tân nhập khẩu nhằm tối ưu hóa hiệu quả công việc. 

► Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 phút nhận được yêu cầu của khách hàng, xử lý vấn đề vệ sinh, thu gom rác thải một cách nhanh gọn, đảm bảo an toàn, vệ sinh.​

► Dịch vụ tư vấn môi trường chính xác, hiệu quả được thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững các quy định, yêu cầu của pháp luật để tư vấn tốt nhất cho khách hàng

► Các dịch vụ vệ sinh, dịch vụ tư vấn môi trường của công ty Tân Long Vũ đảm bảo cho quý khách hàng về thời gian, giá cả và chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc tân tiến hiện đại, và sự đầu tư về cơ sở vật chất, Tân Long Vũ chúng tôi luôn cam kết “uy tín-chất lượng-vì lợi ích cộng đồng”. Nếu các quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, thu gom rác thải hay thi công hệ thống xử lý nước thải.... hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xanh Tân Long Vũ để có được những dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất Hải Phòng hiện nay.

GIỚI THIỆU TÂN LONG VŨ

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xanh Tân Long Vũ
Với sự đóng góp của các giáo sư, tiến sỹ và kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực môi trường, hiện đang làm việc tại các cơ quan chuyên ngành cùng đội ngũ công nhân vận hành, cán bộ kỹ thuật có chuyên môn trong việc xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải nguy hại, tái chế phế liệu, chất thải công nghiệp. Nhà máy xử lý chất thải Tân Long Vũ có hiệu suất xử lý cao, luôn đặt mục tiêu bảo vệ môi trường lên hàng đầu thông qua việc áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng về việc tiêu huỷ, xử lý chất thải và tư vấn môi trường.

3

Năm kinh nghiệm

20

Nhân viên

300

Khách hàng

NGƯỜI SÁNG LẬP

Với phương châm môi trường sạch là nền tảng của sự phát triển bền vững. Công ty CP Công Nghiệp Xanh Tân Long Vũ cam kết cung cấp dịch vụ môi trường tốt nhất cho Quý khách hàng.

Phạm Đức Kiên

Phạm Đức Kiên

CEO Tân Long Vũ

Chữ ký Phạm Đức Kiên

Cảm nhận Khách hàng

Những cảm nhận, đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Tân Long Vũ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0354.864.354